Bán máy phát điện Yanmar

Bán máy phát điện Yanmar chính hãng

Bán máy phát điện Yanmar phân phối các loại máy cũ & mới đa dạng công suất. Nhập khảu chính hãng từ Nhật Bản, bảo trì bảo dưỡng dài hạn.

Có nhiều dòng máy phát điện công nghiệp trên thị trường. Một trong những máy đến từ Nhật Bản là máy phát điện Yanmar. Được thành lập từ năm 1912 cách đây một thế kỷ bởi nhà sáng lập Magokichi Yamaoka.

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Yanmar luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Đây là sản phẩm mà đa số các khách hàng cá nhân tại Việt Nam tin dùng. Với công suất liên tục từ 5KVA đến 56KVA. Máy phát điện Yanmar được trung tâm Nhật Thuận chúng tôi nhập khẩu và phân phối toàn quốc.

Ưu điểm của máy phát điện Yanmar .

Máy phát điện Yanmar được thiết kế nhỏ gọn, kích thước, trọng lượng nhỏ. Yanmar được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và giảm thanh và chống ồn.

Tôn được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày nhờ đó giúp máy chịu được thời tiết ngoài trời. Dù khắc nghiệt đến đâu cũng khó bị ăn mòn.

Máy phát điện Yanmar có thể tự động kích từ, tự động điều chỉnh điện áp. Không chổi than, cùng kết cấu ghép đồng trục, bạc đạn đơn tự bôi trơn, tự làm mát.

Máy phát điện Yanmar là một trong những dòng máy có tiếng ở trong đời sống con người. Mang đến thương hiệu Nhật Bản nên có thể hoàn toàn yên tâm. Về chất lượng cũng như độ vận hành của máy.

Đây là dòng sản phẩm máy phát điện hoạt động dựa trên động cơ gì diesel. Sử dụng những phụ tùng, phụ kiện chính hãng mà để lắp ráp. Tiêu chuẩn sản xuất đạt theo những quy định nghiêm ngặt.

Bán máy phát điện Yanmar

Bán máy phát điện Yanmar

Xem thêm nhiều loại máy phát điện Yanmar tại đây

Máy phát điện Yanmar.

Thế đây là một loại máy phát điện mang đến sự cải tiến cho mỗi khách hàng. Chúng có mặt trên 130 quốc gia trên thế giới.

Nhờ đó mà Yanmar trở thành một loại sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường.

Máy phát điện này có nhiều chủng loại sản phẩm. Cùng với đó là sự đa dạng cao về thông số kĩ thuật điều này tạo ra sự đáp ứng cao cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công suất máy: công suất máy phát điện với những thông số quan tâm hàng đầu chúng có những ảnh hưởng lớn đến: chất lượng sử dụng.

Độ bền thời hạn sử dụng. Và giá thành của thiết bị. Thông thường công suất của máy phát điện Yanmar đáp ứng được mọi tiêu chuẩn trên.

Máy phát điện Yanmar 25kva

Máy phát điện Yanmar 25kva

TRUNG TÂM MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT THUẬN

  • Địa chỉ: 73/3 đường số 7, P.Linh Trung , Q.Thủ Đức , TP.HCM
  • Kho xưởng: Cụm KCN Khánh Đông , Xuân Thới Sơn , Hóc Môn , TP.HCM
  • Hotline: 0908 073 558
  • Email: nhatbui150@gmail.com
  • Website: trungtammayphatdien.com

Xem ngay máy phát điện Yanmar thanh lý 25kva, 100kva, 300kva

CÁC TIN LIÊN QUAN

Call Now

Back To Top