máy phát điện cho thang máy

Máy phát điện cho thang máy

Máy phát điện cho thang máy, chuyên cung cấp thi công, lắp đặt máy phát điện cho thang máy giá tốt tại tphcm. Đảm bảo an toàn khi cúp điện cho mọi người.

Khi mất điện thì với hệ thống cứu hột tự động sẳn có của thang sẽ đảm bảo mọi người không bị kẹt trong cabin, tuy nhiên nguồn điện từ ARD (Automatic Rescue Device) chỉ phục vụ cho cứu hộ. Muốn tiếp tục sử dụng thang trong trường hợp này thì giải pháp cuối cùng là lắp máy phát điện cho thang máy gia đình.

Thang máy gia đình mới phổ biến trong một vài năm gần đây chính vì thế việc lựa chọn loại máy phát điện nào cho nó cũng không phải là điều đơn giản, để tránh trường hợp mua về không dùng được thì khi chọn mua máy phát cho cầu thang cần phải chú ý đến các vấn đề sau

  1. Cần biết rõ thông số kỹ thuật của thang máy

Mỗi loại thang có cấu hình khách nhau, công suất động cơ khác nhau, loại nguồn điện cung cấp cho nó cũng khác nhau chính vì thế việc xem lại thiết bị là rất quan trọng.

  • Máy phát cho thang máy dùng điện 3 pha

Đa số thang máy dùng điện 3 phase bởi nguồn điện 3 pha rất ổn định, tốt cho thiết bị. Với thang máy gia đình sử dụng thiết bị Mitsubishi tải trọng từ 250kg, 300kg, 350kg thì dùng máy kéo 3 pha với công suất máy kéo là 3.7 Kw. Chính vì thế khi chọn mua máy phát điện, Quý khách cũng phải mua máy phát 3 pha.

Máy phát điện 3 pha cho thang gia đình tải trọng 350kg phải có công suất tối thiểu là 5 KW. Để dùng lâu dài, khi mua máy tốt nhất Quý khách nên chọn loại có công suất cao hơn công suất yêu cầu tối thiểu từ 10 đến 25%.

  • Máy phát điện 1 pha dùng cho thang máy gia đình

Một số trường hợp chủ đầu tư không muốn đăng ký điện 3 pha hay công trình nằm ở khu vực cho có hạ tầng điện 3 pha thì giải pháp là lắp loại thang dùng điện một pha. Tuy nhiên khi dùng loại thang này thì cần phải tính đến việc mua ổn áp để thang hoạt động tốt và ổn định hơn

Máy phát điện 1 pha dùng cho thang tải trọng 250kg, 300kg, hay 350kg có công suất tối thiểu là 10KW

máy phát điện cho thang máy

máy phát điện cho thang máy

Nên chọn máy phát điện cho thang máy của hãng nào

Trên thị trường có rất nhiều loại máy phát với đủ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và giá thành,…Tùy vào khả năng tài chính mà chọn cho phù hợp. Ngoài ra, bên cạnh mua loại 100%, Quý khách cũng có thể mua cái loại máy đã qua sử dụng, máy phát điện hàng bãi.

Các thương hiệu máy phát điện thông dụng: Cummins, DenyoMitsubishiNissanPerkinsIsuzu, YanmarCatHinoHữu ToànKubotaVolvo…

Khi mua hàng cần phải kiểm tra đầy đủ các thông số kỹ thuật, nhãn hiệu, có giấy bảo hành rõ ràng. Ngoài ra một vấn đề cũng cần phải quan tâm đó là độ ồn của máy khi hoạt động, do lắp trong gia đình nên và ở trong không gian hẹp chính vì thế nên lựa chọn loại nào hoạt động êm.

  1. Một số lưu ý khi lắp đặt máy phát
  • Đặt máy ở nơi thoáng máy để cho khí thải nhanh chóng thoát ra ngoài khi máy chạy tránh các trường hợp ngộ độc, ngạt khí.
  • Không đặt ở những nơi ẩm ướt
  • Với loại máy phát 3 pha thì khi lắp đặt cần phải lắp chuẩn để tránh trường hợp bị đảo pha, ngược pha giữ máy phát, điện lưới và đầu vào cầu thang máy

Địa chỉ thanh lý, cho thuê và mua máy phát điện cho thang máy tại tphcm

TRUNG TÂM MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT THUẬN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Call Now

Back To Top