Máy phát điện cho tòa nhà

Máy phát điện cho tòa nhà

Máy phát điện cho tòa nhà, chuyên thi công và lắp đặt máy phát điện cho tòa nhà, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm, chung cư, căn hộ, nhà hàng,….

– Mặc dù hệ thống mạng lưới điện quốc gia hiện nay khá dày đặc nhưng vẫn chưa thể cung cấp đủ lượng điện cần thiết.

– Vì thế trong quá trình dùng điện tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, căn hộ,.. sự cố về cúp điện sẽ xảy ra thường xuyên là điều bình thường.

– Chính vì vậy việc trang bị máy phát điện là phương án dự phòng tốt nhất để giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị điện không bị gián đoạn.

– Đặc biệt nhu cầu điện hiện nay đang gia tăng cao theo từng ngày, nhất là những thành phố lớn như – thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và nhất là tại các khu trung tâm.

– Để đảm bảo được tính liên tục thì nguồn dự phòng là máy phát điện vẫn là giải pháp phổ biến và hữu hiệu nhất. Nhưng để có giải pháp thiết kế phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo kĩ thuật thì không phải ai cũng làm được.

⇒Đến với trung tâm máy phát điện nhật thuận chúng tôi có hơn 20 năm trong nghề với nguồn cung cấp máy phát điện đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau. Đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của khách hàng.

máy phát điện cho tòa nhà

máy phát điện cho tòa nhà

Kinh nghiệm lựa chọn công suất máy phát điện và công suất dự phòng cho tòa nhà.

Các tòa nhà chủ yếu là phụ tải thuần trở, còn nhà máy chủ yếu phụ tải là động cơ của các dây chuyền sản xuất các bước lựa chọn.

Bước 1: xác định phụ tải ưu tiên

  • Nguồn cấp cho phòng cháy chữa cháy.
  • Nguồn cấp cho thông gió, tăng áp hút khói cầu thang, hành lang.
  • Nguồn cấp cho thang máy.
  • Một số nguồn cung cấp khác từ yêu cầu các chủ đầu tư.

Bước 2: Xác định phụ tải tính toán.

  • Stt ưu tiên = (Ptt ưu tiên /cos ⱷ )
  • Smáy phát  >=( Knc/Kqt)* Stt ưu tiên

Lựa chọn không gian lắp đặt máy phát.

Nguyên tắc quan trọng trong việc xác định không gian lắp đặt là đảm bảo được độ ồn <=75db, đảm bảo đi lại vận hành dễ dàng, việc cấp gió và thoát gió phải thái nóng.

Cũng như ống khói theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Ví dụ đối với những tòa nhà 20 tầng bạn nên chọn mua máy phát điện 600 KVA với công suất liên tục là 588 KVA. Và công suất dự phòng là 660 KVA.

Ngoài tòa nhà 20 tầng nó có thể đắp ứng nhu cầu cho những khu công nghiệp, công trường thi công.  Nhà máy sản xuất, 1 bệnh viện đa khoa, 1 khách sạn trên 40 phòng. Một siêu thị điện máy hoặc một kho bạc, 1 khu nghỉ dưỡng. Một trung tâm kiểm định, 1 trường đại học, trung tâm hội nghị hội thảo,….

THAM KHẢO : MỘT SỐ MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Địa chỉ thanh lý, cho thuê và mua máy phát điện cho tòa nhà

TRUNG TÂM MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT THUẬN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Call Now

Back To Top