Mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội

Mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội

Hà Nội – Thủ đô nước Việt nam, là một trung tâm kinh tế hàng đầu trong cả nước, chính vì vậy nguồn điện được sử dụng tại đây là rất lớn.Vì thế mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng, các tổ chức thương mại, cá nhân…

Đến với Trung tâm máy phát điện Nhật Thuận chúng tôi, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán – cho thuê – sửa chữa các loại máy phát điện Châu Âu – Nhật Bản – Trung …các hãng nổi tiếng như : CUMMINS – PERKINS – YANMAR – AIRMAN – KARMA – MITSUBISHI – HỮU TOÀN…..Công suất từ 10kva -2000kva

Vì sao nên chọn mua máy phát điện cũ nhật bản tại Nhật Thuận?

  • Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy phát điện với nhiều công suất và nhiều loại đa dạng khác nhau tại Việt Nam.
  • Dù là máy phát điện cũ nhân chất lượng còn rất tốt tình trạng mới từ 80% đến 90 %.
  • Khi quý khách chọn lựa những sản phẩm máy phát điện cũ của chúng tôi thì công ty chúng tôi còn bảo hành thời gian 24 tháng.
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.
  • Phục vụ nhanh chóng, thuận tiện.
  • Giá thành hợp lý với tài chính người tiêu dùng
Mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội

Mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội

Ưu điểm chọn mua máy phát điện cũ

– Giá máy phát điện cũ sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng hơn

– Giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được năng suất hoạt động của máy

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại và công suất máy. Các sản phẩm máy cũ cũng đến từ nhiều thương hiệu, nhiều quốc gia và công suất vận hành đa dạng. Nếu bạn yêu thích một sản phẩm từ thương hiệu danh tiếng thì vẫn được đáp ứng hoàn toàn. Các dòng sản phẩm như: Cummins, Komatsu, Denyo, Misubishi, Koller, Caterpillar, AirMan, …. Công suất từ 10KVA – 2000KVA.

– Chất lượng sản phẩm hoàn thiện đa số các máy phát điện cũ có độ mới đạt đến 80%, 90%. Những chiếc máy còn zin sẽ được bán với giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo

Mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội 1

Mua bán máy phát điện cũ tại Hà Nội 1

Xem thêm dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội

Cách chọn mua máy phát điện cũ

  1. Công suất máy phát điện: Vì giá tổ máy phát điện phụ thuộc chủ yếu vào công suất. Đây là yêu tố quan trọng nhất. Để tránh tình trạng máy quá tải không sử dụng được. Đối với máy phát điện cũ. Nếu máy tốt thì công suất thường chỉ đạt 80-90% công suất so với máy mới. (mà máy mới cũng chỉ nên chạy ở 85-95% công suất danh định). chưa kể đến dòng khởi động của các thiết bị tiêu thụ điện. Điều kiện và vị trí lắp đặt máy phát có đủ gió tươi cho máy hoạt động tối đa công suất được hay không.==>> VD bạn mua tổ máy phát điện cũ 100KVA thì chỉ sử dụng được khoảng 60-80KVA.
  1. Xuất xứ tổ máy phát điện: Vì rõ ràng tổ máy xuất xứ Anh Quốc, Nhật bản hoặc Mỹ hoặc Pháp hoặc Italia hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có chất lượng được đánh giá cao hơn Trung Quốc hoặc lắp ráp.
  2. Thương hiệu tổ máy: Nên chọn mua các thương hiệu tốt như: Cummins – Mỹ, Perkins – Anh Quốc, Denyo, Komatsu, Yanma Mitsubishi – Nhật Bản, …
  3. Năm sản xuất: Đối với máy phát điện có xuất xứ tốt, và thương hiệu tốt có thể nói 30 năm vẫn chạy tốt. Tuy nhiên nếu đời sâu quá nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, công suất của máy cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng máy sau này. (các linh phụ kiện bằng cao su, thép lâu năm sẽ bị rỉ sét lão hóa, trục cam trục cơ, xi lanh, bạc hao mòn…)

TRUNG TÂM MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT THUẬN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Call Now

Back To Top