Mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam, nơi đây là cử ngõ giao thông quan trọng ra biển Đông. Và các tỉnh thành lân cận và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà nước. Tuy nhiên phát triển là vậy nhưng điện năng cung cấp cho thành phố trẻ này lại chưa được kỳ vọng.

Do vậy mà nhu cầu sử dụng và mua bán máy phát điện cũ tại Vũng Tàu được nhiều sự quan tâm.

Bạn đang cần tìm dịch vụ thanh lý máy phát điện công nghiệp giá tốt, uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Hãy liên hệ ngay máy phát điện Nhật Thuận – Đơn vị mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu trong suốt nhiều năm qua.

Mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vì sao nên chọn mua máy phát điện cũ nhật bản tại Nhật Thuận?

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ mua, bán, thanh lý – nâng cấp, cho thuê tới dịch vụ sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mang lại dịch vụ tiện lợi và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

– Cung cấp máy phát điện cũ đa qua sử dụng, hàng thanh lý chất lương lên đến 90% máy vẫn còn hoạt động ổn định

– Cung cấp chứng từ giấy tờ đầy đủ.

– Lắp đặt nhanh chóng, hướng dẫn vận hành sử dụng.

– Giá thành hợp lý với tài chính người tiêu dùng.

Mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu 1

Mua bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu 1

Xem thêm dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Vũng Tàu

Ưu điểm chọn mua máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu

– Giá máy phát điện cũ sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng hơn.

– Giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được năng suất hoạt động của máy.

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại và công suất máy. Các sản phẩm máy cũ cũng đến từ nhiều thương hiệu, nhiều quốc gia và công suất vận hành đa dạng. Nếu bạn yêu thích một sản phẩm từ thương hiệu danh tiếng thì vẫn được đáp ứng hoàn toàn. Các dòng sản phẩmnhư: Cummins, Komatsu, Denyo, Misubishi, Koller, Caterpillar, AirMan, …. Công suất từ 10KVA – 2000KVA.

– Chất lượng sản phẩm hoàn thiện đa số các máy phát điện cũ có độ mới đạt đến 80%, 90%. Những chiếc máy còn zin sẽ được bán với giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo

Cách chọn mua máy phát điện cũ

  1. Công suất máy phát điện: Vì giá tổ máy phát điện phụ thuộc chủ yếu vào công suất. Đây là yêu tố quan trọng nhất. Để tránh tình trạng máy quá tải không sử dụng được. Đối với máy phát điện cũ. Nếu máy tốt thì công suất thường chỉ đạt 80-90% công suất so với máy mới. (mà máy mới cũng chỉ nên chạy ở 85-95% công suất danh định). Chưa kể đến dòng khởi động của các thiết bị tiêu thụ điện. Điều kiện và vị trí lắp đặt máy phát có đủ gió tươi cho máy hoạt động tối đa công suất được hay không.==>> VD bạn mua tổ máy phát điện cũ 100KVA thì chỉ sử dụng được khoảng 60-80KVA.
  1. Xuất xứ tổ máy phát điện: Vì rõ ràng tổ máy xuất xứ Anh Quốc, Nhật bản hoặc Mỹ hoặc Pháp hoặc Italia hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có chất lượng được đánh giá cao hơn Trung Quốc hoặc lắp ráp.
  2. Thương hiệu tổ máy: Nên chọn mua các thương hiệu tốt như: Cummins – Mỹ, Perkins – Anh Quốc, Denyo, Komatsu, Yanma Mitsubishi – Nhật Bản, …
  3. Năm sản xuất: Đối với máy phát điện có xuất xứ tốt, và thương hiệu tốt có thể nói 30 năm vẫn chạy tốt. Tuy nhiên nếu đời sâu quá nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, công suất của máy cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng máy sau này. (các linh phụ kiện bằng cao su, thép lâu năm sẽ bị rỉ sét lão hóa, trục cam trục cơ, xi lanh, bạc hao mòn…)

TRUNG TÂM MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT THUẬN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Call Now

Back To Top